New & Activities

ข่าวสาร และกิจกรรมของ SG Tower

ข่าวสาร

พิธีเปิดสำนักงานขาย โครงการ ทีเอฟดี2 อย่างเป็นทางการ

     บมจ.เจซีเค อินเตอร์เนชั่นเนล ได้จัดตั้งสำนักงานขายชั่วคราว โครงการ ทีเอฟดี2 บริเวณเขตนิคมอุตสาหกรรม ทีเอฟดี1,2 ขึ้น และในวันที่ 18 ก.พ.63 ที่ผ่านมา ได้นิมนต์พรามหม์ปฏิหาริย์ สยมภพ เข้าทำพิธีบวงสรวง เพื่อเป็นสิริมงคล ในพิธีดังกล่าว มีผู้บริหาร บมจ.เจซีเค อินเตอร์เนชั่นเนล ทั้งคุณอนุกูล อุบลนุช,คุณกฤตวัฒน์ เตชะอุบล,คุณรัชนี ศิวเวชช,คุณศิริพร ปิ่นประยงค์ และฝ่ายต่างๆ ได้ร่วมในพิธีสำคัญนี้ด้วย

Read More »
ข่าวสาร

JCK รับผลดีครม.ขยาย EEC ดันแลนด์แบงก์นิคมฯพุ่ง มั่นใจปี 63 ยอดขายที่ดิน 850 ไร่ แนะรัฐเร่งคลอดมาตรการดักทุนนอก

     นายอภิชัย เตชะอุบล ประธานกรรมการและประธานกรรมการบริหาร บมจ.เจซีเค อินเตอร์เนชั่นแนล (JCK) เปิดเผยว่า การที่คณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติให้ขยายพื้นที่อุตสาหกรรมในเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก(EEC) จาก 45,000 ไร่ เป็น 70,000 ไร่ นั้น ส่งผลให้จำนวนที่ดินรอการพัฒนา (Landbank) ของบริษัทฯ ซึ่งเป็นนิคมอุตสาหกรรมในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา ขยับเพิ่ม จาก 2,000 ไร่ เป็น 5,000 ไร่ และจะเป็นปัจจัยหลักสนับสนุนการเติบโตของบริษัทอย่างมากในปี

Read More »
ข่าวสาร

JCK เตรียมยื่นอุทธรณ์ฯ มั่นใจไม่ได้รับผลกระทบ

        วันที่ 2 ตุลาคม นายอภิชัย เตชะอุบล ประธานกรรมการ บริษัท เจซีเค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) (JCK) ให้สัมภาษณ์เป็นครั้งแรก ภายหลังศาลปกครองกลางมีคำพิพากษา เมื่อวันที่ 26 กันยายนที่่ผ่านมา ให้บริษัทเพิกถอนใบอนุญาตก่อสร้างอาคารโครงการมหาดเล็กหลวงเรสซิเดนส์ เนื่องจากฝ่าฝืนกฎกระทรวงเพราะโครงการอยู่ติดกับซอยมหาดเล็กหลวง 2 มีเขตทางน้อยกว่ากฎหมายกำหนดคือต้องไม่น้อยกว่า 18 เมตรว่า เตรียมจะยื่นอุทธรณ์ต่อศาลปกครองสูงสุด เพราะโครงการนี้ตั้งอยู่บนโฉนดที่ดินเลขที่ 2220

Read More »
ข่าวสาร

“JCK”อุทธรณ์ศาลฯ

   “JCK”อุทธรณ์ศาลปกครองสูงสุด โครงการ มหาดเล็กหลวง เรสซิเดนส์ ระบุคดีถึงที่สุด น้อมรับคำสั่งศาล            นายอภิชัย เตชะอุบล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจซีเค อินเตอร์เนชั่นแนล จํากัด (มหาชน) (JCK)เปิดเผยถึงกรณีที่ ศาลปกครองกลางมีคําพิพากษาเมื่อวันที่26 กันยายน 2562 ให้เพิกถอนใบอนุญาตก่อสร้างอาคารโครงการ มหาดเล็กหลวงเรสซเิดนส์ว่า ด้วยความเคารพต่อคําพิพากษาของศาลปกครองกลาง แต่บริษัทยังไม่ เห็นพ้องด้วยกับคําพิพากษาดังกล่าว  

Read More »
ข่าวสาร

JCK เซ็นสัญญาเช่าที่ราชพัสดุ“กรมธนารักษ์” จังหวัดนครพนม

วันที่ 15 กรกฎาคม 2562 ที่โรงแรมไอโฮเทล อำเภอเมือง จังหวัดนครพนม จังหวัดนครพนมได้ร่วมกับกรมธนารักษ์ จัดกิจกรรมเสวนาแสดงศักยภาพเขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษนครพนม และพิธีลงนามสัญญาเช่าที่ราชพัสดุในเขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษนครพนม โดยมีนางสาววิลาวัลย์ วีระกุล รองอธิบดีกรมธนารักษ์เป็นตัวแทนหน่วยงาน มี ดร.อภิชัย เตชะอุบล ประธานกรรมการ เป็นตัวแทนบริษัท เจซีเค อินเตอร์เนชั่น จำกัด (มหาชน) และนายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม หัวหน้าส่วนราชการ สื่อมวลชน ประชาชนชาวจังหวัดนครพนม และนักธุรกิจที่สนใจจะเข้าร่วมการลงทุน ร่วมเป็นสักขีพยาน

Read More »

ต้องการติดต่อ บริษัท เอส จี แลนด์ จำกัด อาคาร SG TOWER

อาคาร SG TOWER 161/1 ซ.มหาดเล็กหลวง 3 ถ.ราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330